Điều kiện để nạp/rút tiền tại đơn vị DD7

Nạp tiền DD7 – Rút tiền DD7 dễ hơn bao giờ hết cho anh em

Cổng game DD7 quá là quen thuộc với anh em game thủ Việt rồi đúng không nào? Tuy nhiên, rất nhiều anh em lại gặp nhiều rào cản trong quá trình nạp tiền DD7 như thế nào cũng như rút tiền DD7 ra sao cản trợ trải nghiệm khi tham gia tại đơn vị cược này rất nhiều. Nếu như các bạn cũng đang trong trường hợp ở trên thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của chúng tôi nhé. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các thao tác nạp/rút tiền nhanh chóng nhất.

Nạp tiền DD7 như thế nào?

Hiện nay, nhà cung cấp game DD7 cho ra mắt rất nhiều phương thức thanh toán hay, mới lạ và tiện lợi cho anh em tham khảo. Một số phương thức mà chúng tôi thấy anh em thường xuyên sử dụng đó chính là: chuyển khoản nhanh, sử dụng ví điện tử Momo hoặc Viettel Pay, nạp tiền thông qua thẻ ngân hàng hoặc thẻ cào,…

Ngay trong phần đầu tiên của bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thao tác để nạp cũng như rút tiền từ nhà cược DD7 một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy DD7 cung cấp khá nhiều sự lựa chọn cho anh em cược thủ nhưng nhìn chung các thao tác sẽ được tóm gọn theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập website chính thức của đơn vị DD7, sau đó đăng nhập thông tin cá nhân bình thường như khi các bạn truy cập để chơi game.

 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tài khoản cá nhân, chọn nạp tiền vào tài khoản và nhấn chọn phương thức các bạn muốn sử dụng. Đối với phương thức chuyển khoản nhanh hoặc thanh toán qua ví điện tử, các bạn nhớ nhập mã giao dịch nhà cái cung cấp sẵn trước đó.

 • Bước 3: Nhập số tiền các bạn muốn giao dịch cũng như hoàn tất lệnh thanh toán. Sau đó, các bạn chụp màn hình lại để làm bằng chứng đã thanh toán. Đến bước này, các bạn đã hoàn tất quá trình thanh toán.

Hướng dẫn nạp tiền DD7 với 3 bước dễ dàng
Hướng dẫn nạp tiền DD7 với 3 bước dễ dàng

Rút tiền DD7 như thế nào?

Bên trên chúng tôi đã hướng dẫn các phương thức nạp tiền vào đơn vị cược DD7. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thao tác rút tiền từ nhà DD7 nhanh chóng nhất nhé. Các thao tác rút tiền từ nhà DD7 cũng không mấy phức tạp, các bạn chỉ cần thao tác theo đúng hướng dẫn dưới đây của chúng tôi là có thể rút tiền chỉ trong vòng 10s.

 • Bước 1: Các bạn cũng cần phải truy cập website chính thức của đơn vị DD7, sau đó đăng nhập thông tin cá nhân bình thường như khi các bạn truy cập để chơi game.

 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tài khoản cá nhân, chọn rút tiền. Đối với lệnh rút tiền thì các bạn chỉ có thể rút về tài khoản ngân hàng chứ không có đa dạng sự lựa chọn như khi nạp tiền vào tài khoản.

 • Bước 3: Các bạn nhập số tiền các bạn muốn rút sau đó nhấn rút tiền. Trong khoảng 5-10s, hệ thống sẽ xử lý lệnh rút tiền của các bạn và trả tiền về tài khoản cá nhân của các bạn.

Lưu ý: Các bạn sẽ có một số lưu ý nhỏ khi các bạn thực hiện thao tác rút tiền DD7 như sau:

 • Các bạn cần phải kiểm tra lại thông tin tài khoản giao dịch, tránh trường hợp lỗi hệ thống thì giao dịch sẽ bị treo để xác thực. Thời gian nhận tiền cũng sẽ lâu hơn.

 • Hiện tại, DD7 có hơn 1000 lượt truy cập mỗi ngày nên đôi khi giao dịch sẽ có lỗi, các bạn đừng quá lo lắng mà hãy báo ngay cho CSKH để nhận hỗ trợ kịp thời nhé.

Điều kiện để nạp/rút tiền tại đơn vị DD7

Khi thực hiện các thao tác nạp/rút tiền tại đơn vị cược DD7, người chơi sẽ cần đáp ứng một số điều kiện mà nhà DD7 đặt ra như sau:

 • Người chơi cần phải trên 18 tuổi.

 • Tài khoản ngân hàng, thông tin cá nhân bắt buộc là thông tin chính chủ.

 • Giới hạn rút tiền là không có nhưng các bạn cần phải tối thiểu 50.000 VNĐ.

Điều kiện để nạp/rút tiền tại đơn vị DD7
Điều kiện để nạp/rút tiền tại đơn vị DD7

Kết luận

Bài viết về nạp tiền DD7 cũng như chúng tôi đã chia sẻ thêm về quá trình rút tiền DD7 đã kết thúc tại đây. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang lại phía trên đã hỗ trợ người chơi rất nhiều trong quá trình nạp/rút tiền tại đơn vị cược DD7 này nhé.